Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp không chỉ giúp tạo dựng ấn tượng ngay lần đầu với đối tác khách hàng mà còn gia tăng hứng khởi công việc của nhân viên để từ đó mang tới thành công cho doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên để có thể hiện thực hoá được ý tưởng Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp ý tưởng của các KTS chuyên nghiệp và có tay nghề cao, cùng tham khảo bài viết này để được Ardeco cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất nhé.

 

Kiến tạo nên những mẫu văn phòng công sở hiện đại và đẳng cấp giúp bạn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp mình đồng thời giúp khách hàng bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên và gia tăng hứng khởi công việc của nhân viên. Nắm bắt được tầm quan trọng của những ý tưởng thiết kế văn phòng, Ardeco đã không ngừng nỗ lực tiếp nhận những xu hướng thiết kế văn phòng mới lạ để kiến tạo cho bạn những không gian làm việc ấn tượng nhất, gia tăng hứng khởi và năng suất làm việc của nhân viên. Nếu bạn đang đi tìm cho mình những ý tưởng riêng biệt và kiến tạo không gian làm việc ấn tượng nhất thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé, sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn tham khảo đấy.

 

Thiết kế nội thất văn phòng lí tưởng sáng tạo nhất

 

     Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc chung tầng

 

Trong xu hướng thiết kế văn phòng mới với ý tưởng thời đại thì những văn phòng làm việc chung tầng dường như không còn là ý tưởng quá mới lạ và khó thực hiện. Trong lịch sử thiết kế văn phòng làm việc thì những văn phòng theo kiểu dây chuyền sản xuất đã được nhiều nhà thiết kế khai thác triệt để. Và ứng dụng trong thời điểm hiện tại thì đã có rất nhiều mô hình biến thể của các thiết kế này ra đời như là việc bổ sung thành cách dạng cụm, dạng cong, đi kèm với những chiếc ghế đi cùng bàn làm việc để có thể bảo đảm được sự riêng tư cho nhân viên trong quá trình làm việc tối đa nhất nhưng vẫn đảm bảo tính tương tác tuyệt đối cho đồng nghiệp để nâng cao hiệu quả công việc cao nhất.

 

Thiết kế văn phòng cải thiện năng suất làm việc của nhân viên

Ý tưởng thiết kế văn phóng sáng tạo giúp nâng cao chất lượng công việc đáng kể.

 

hiều năm trở lại đây, các công ty thiết kế nội thất văn phòng đã thử nghiệm rất nhiều không gian làm việc khác nhau cho nhân viên và họ nhận ra rằng nhân viên của mình sẽ thu được nhiều lợi ích cũng như gia tăng năng suất lao động cao nhất khi làm việc ở môi trường được sắp xếp theo kiểu chung tầng. Tiêu biểu là ông hoàng tìm kiếm như Google luôn dẫn đầu về mọi sự sáng tạo khi lựa chọn ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc mở để thúc đẩy sự sáng tạo và chia sẻ ý tưởng cho nhân viên khi làm việc.

 

Theo đó đã có rất nhiều các nghiên cứu khoa học chỉ ra rẳng việc sắp xếp bài trí khu vực làm việc của nhân viên ở bên cạnh những người có hứng khởi công việc và lao độngt ích cực thì sẽ thúc đẩy hiệu quả khả năng làm việc của họ tối đa nhất, gia tăng năng lực cá nhân để phát huy tốt công việc của mình. Ngược lại thì việc sắp xếp chỗ ngồi cho cho các nhân viên tiêu cực cạnh những nhân viên hăng say với công việc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc của họ. Bởi thế có thể khẳng định rằng việc lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc mở sẽ giúp lan toả tinh thần làm việc hiệu quả tới tất cả các nhân viên và từ đó thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc để tránh làm phá vỡ cấu trúc.

 

Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

Ngoài ra, cách sắp xếp bàn làm việc theo hướng mở cũng giúp tiết kiệm chi phí sắm sửa các sản phẩm nội thất văn phòng hơn rất nhiều so với cách thiết kế truyền thống

 

Một điểm đặc trưng của mẫu thiết kế văn phòng chung tầng chính là việc thiết kế bàn làm việc thành từng trạm, nơi mọi người cùng nhau ngồi làm việc trên một hệ bàn chung. Ngoài ra, có thêm một số hệ thống phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng nghiên cứu cũng được thiết kế để gia tăng sự tập trung cho nhân viên và sốc lại tinh thần làm việc cao nhất cho họ để có thể vượt tiến độ công việc với thời gian ngắn nhất.

 

     Ứng dụng bàn làm việc dạng đứng cho không gian công sở hiện đại thông minh của bạn

 

Hơi hướng mới trong xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại chính là việc áp dụng những thiết kế bàn văn phòng đứng. Theo chứng minh của các nhà khoa học thì bàn làm việc đứng mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người và giảm thiểu tác hại của việc ngồi làm việc quá lâu cho rất nhiều nhân viên công sở hiện nay. Bàn làm việc đứng được lấy ý tưởng sáng tạo và thiết kế theo kiểu dáng của quầy bar, nó đã được tính toán thật kĩ lưỡng và tương đương với chiều cao của người sử dụng để giúp mọi người có thể thoải mái nhất khi làm việc giúp đạt hiệu quả công việc cao nhất.

 

Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc-1

Những chiếc bàn làm việc văn phòng dáng đứng thì giúp cho nhân viên bước ra khỏi không gian làm việc tập trung, khép kín thường ngày.

 

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, khi nhân viên có cơ hội để giao tiếp với đồng nghiệp, chất lượng mối quan hệ của họ sẽ được cải thiện, từ đó giúp họ có thể thoải mái trao đổi suy nghĩ, ý tưởng của mình với mọi người. Những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên trên hệ bàn đứng chính là kết quả của cho việc tạo ra các mối quan hệ công sở thân thiện sau này. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng của chiếc bàn rất linh động và nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể ngồi xuống khi mỏi chân mà không phải cố định với một tư thế như khi sử dụng bàn làm việc văn phòng như thông thường.

 

Với những nghiên cứu trên đây, chúng tôi không dám khẳng định rằng bạn chắc chắn sẽ thành công với những thiết kế văn phòng làm việc chung tầng hoặc bàn làm việc dáng đứng. Song nếu có cơ hội cải thiện, nó sẽ giúp bạn tìm được rất nhiều khoảng không gian để thay đổi hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của mình. Và để có thể nhận được nhiều hơn nữa những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc vô cùng sáng tạo và ấn tượng của mình thì bạn hãy liên hệ với Ardeco ngay hôm nay, với vốn kinh nghiệm dày dạ trong lĩnh vực thiết kế văn phòng làm việc chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với chi phí cạnh tranh cao nhất.

  

Thiết kế nội thất văn phòng
Hotline: 0971623966
Chat Facebook
Gọi điện ngay