Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Nội thất văn phòng giám đốc luôn rất quan trọng và nên cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận ở từng chi tiết nội thất, mà việc thiết kế hay bố trí cần đảm bảo được yếu tố phong thủy, mệnh tuổi. Giám đốc là người đứng đầu công ty  nên cần tìm vị trí đẹp nhất để đặt làm văn phòng giám đốc. Hãy xem xét mọi thứ từ yếu tố phong thủy, tuổi mệnh khi chọn đặt hướng nơi làm việc, không gian cũng như có thể quan sát được tổng quan của văn phòng.

Bố trí một bàn làm việc giám đốc không chỉ có sự thoải mái nhất mà còn phải toát lên vẻ quyền uy của người lãnh đạo. Tương tự như bàn làm việc, ghế giám đốc phải đảm bảo được yếu tố thoải mái, đẹp và sang trọng. Tùy vào kiểu thiết nội thất văn phòng giám đốc mà có thể lựa chọn ghế giám đốc bằng da hay bằng gỗ. Đen, xám, nâu hay đỏ sao cho tổng thể chung được hài hòa nhất.

Một phần vật dụng nội thất không thể nào thiếu cho văn phòng giám đốc. Có thể bố trí các dạng tủ tài liệu bằng gỗ mặt kính, vừa có thể lưu trữ tài liệu, vừa có thể bố trí đồ trang trí, tượng hay một số vật dụng khác.

Dưới đây là một sỗ mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong thiết kế của mình.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Hotline: 0971623966
Chat Facebook
Gọi điện ngay