Ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn

Ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn

 

Một vài năm trở lại đây, do sự phát triển của nền kinh tế xã hội nên nhu cầu hưởng thụ của con người ngày một tăng. Theo đó thì những showroom giày dép mọc lên ngày càng nhiều. Và để thiết kế showroom giày dép nhằm thu hút, lôi cuốn được khách hàng trước hàng trăm showroom khác quả thực không phải là công việc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi Ardeco hiểu được sự lo lắng của bạn nên ở bài viết này chúng tôi gợi ý cho bạn một ý tưởng tuyệt vời.

 

Bạn đọc hãy tham khảo ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn ngay sau đây nhé.

 

Thiết kế nội thất showroom giày dép

 

Nội thất là yếu tố rất quan trọng để thu hút được khách hàng đến với thiết kế showroom giày dép của bạn. Ở ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn này thì các kiến trúc sư đã dành cho showroom một nội thất vô cùng nổi bật.

Tên thương hiệu được thiết kế rất nổi bật với gam màu trắng nằm trên nền đen. Cách thiết kế này đã thu hút khách hàng ngay cả khi khách hàng ở phía xa.

Chất liệu được sử dụng chủ đạo ở đây là gỗ và kính. Những đôi giày được trưng bày trên hai chất liệu này đã vô cùng nổi bật và sang trọng.

Khi mới bước vào showroom bạn sẽ bắt gặp ngay những mẫu giày mới, bán chạy được sắp xếp trưng bày ở ngay chính trung tâm showroom. Bên cạnh là hai kệ trưng bày nhỏ hơn cùng các kệ trưng bày được bố trí xung quanh vô cùng đẹp mắt. Một thiết kế showroom nổi bật mà bạn có thể liên tưởng đến hình chữ U.

 

Thiết kế màu sắc showroom giày dép

 

Nói đến ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn thì bạn không thể không nhắc đến màu sắc. Đối với thiết kế showroom giày dép này thì bạn có thể nhìn thấy sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa các màu sắc. Màu sắc chủ đạo được sử dụng ở đây là màu gỗ, màu vàng và kem. Đây là một cách thiết kế màu sắc rất thành công trong việc tạo nên vẻ đẹp hiện đại của showroom phải không nào?

Thiết kế ánh sáng showroom giày dép

Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa đèn dây rọi và đèn âm trần đã làm cho không gian showroom, đặc biệt là những mẫu giày rất bắt mắt. Và để tạo được sự sang trọng cho ý tưởng thiết kế showroom giày đẹp mọi góc nhìn thì kiến trúc sư đã sử dụng ánh sáng trắng.

Ý tưởng thiết kế showroom giày đẹp mọi góc nhìn được Ardeco gợi ý trên đây đã làm nổi bật những đôi giày và là một mẫu thiết kế showroom giày hiện đại rất ấn tượng. Mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Tin tức