Báo giá thiết kế thi công văn phòng chi tiết tại Ardeco

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá cả cũng là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất. Hiểu được điều đó Ardeco cung cấp bảng báo giá thiết kế thi công văn phòng chi tiết để khách hàng có thể tham khảo. Qua đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Thiết kế thi công nội thất văn phòng nha khoa Huỳnh Phúc Kháng

Báo giá thiết kế thi công văn phòng để khách hàng nắm rõ chi phí cần đầu tư cho văn phòng của mình

Hiện nay chi phí thiết kế được đưa ra theo 2 tiêu chí, cụ thể:

Báo giá theo m2

Diện tích là một trong những nhân tố quyết định đến bảng báo giá báo giá thiết kế thi công văn phòng.  Hiện nay, chi phí thiết kế sẽ giao động từ khoảng 100.000 - 200.000VND/m2 cho những văn phòng thiết kế cơ bản. Tuy nhiên, con số này có thể dao động tùy theo số lượng nhân viên, chất lượng vật liệu hay yêu cầu của mỗi doanh nghiệp…

Báo giá theo gói

 • Gói thiết kế: các gói thiết kế chính gồm: thiết kế layout, thiết kế 2D, thiết kế 3D.

  ARDECO_BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI THEO DIỆN TÍCH
  Diện tích Đơn giá

  Văn phòng nhỏ hơn 100m2

  200.000Vnđ/m2

  Văn phòng từ 100m2 – 200m2

  180.000Vnđ/m2

  Văn phòng từ 200m2 – 400m2

  150.000Vnđ/m2

  Văn phòng lớn hơn 400m2

  Liên hệ: 0971.623.966
 • Gói thiết kế kết hợp thi công (khách hàng sẽ được giảm 50 đến 100% phí Thiết kế)

  ARDECO_BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO GÓI

  Gói dịch vụ

  Đơn giá

  Gói trung bình

  Từ 1,5 – 3 triệu VNĐ/m2

  Gói cao cấp

  Từ  3 - 4,5 triệu VNĐ/m2
 • Các hạng mục đồ nội thất cơ bản của một văn phòng như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà, hệ thống điện nước,… chi phí thi công sẽ dao động từ 1.000.000 2.000.000 VNĐ/1m2.

Dựa vào tính chất và quy mô của từng dự án đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức giá các gói cụ thể.

Thông thường mức giá được tính theo gói sẽ ưu đãi hơn khi tính theo m2. Đặc biệt khi bạn lựa chọn gói thiết kế kết hợp thi công đơn vị thiết kế sẽ đưa cho bạn mức giá hợp lý nhất đồng thời đảm bảo chịu trách nhiệm trên tổng thể văn phòng từ lúc lên ý tưởng đến khi bàn giao sản phẩm trên thực tế.

Những yếu tố quyết định đến bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc những hạng mục nào sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá báo giá thiết kế thi công văn phòng thì dưới đây là câu trả lời chính xác nhất.

Quy mô doanh nghiệp

Sở dĩ quy mô doanh nghiệp ảnh hưởng đến bảng báo giá là vì nó quyết định đến số lượng nội thất sẽ được sử dụng trong văn phòng. Ngoài ra, số lượng nhân viên càng đông thì bạn phải trang bị bàn, ghế, nơi để đồ… phù hợp với quy mô hiện tại cũng như dự trù cho  quy mô doanh nghiệp hướng đến trong tương lai. 

Hơn nữa, quy mô của doanh nghiệp cũng tác động đến diện tích văn phòng. Đây là yếu tố quyết định bảng báo giá thiết kế thi công văn phòng đồng thời cũng chi phối đến việc bố trí các nội thất vào không gian.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Vũ Hoàng

Báo giá thiết kế thi công văn phòng cũng chịu ảnh hưởng của quy mô doanh nghiệp

Văn phòng có diện tích lớn cần đến nhiều đồ nội thất cũng như vật trang trí hơn. Tuy nhiên, làm sao để sắp xếp văn phòng trông hài hòa, có tính liên kết với nhau và đặc biệt là không bị lãng phí diện tích là một bài toán tương đối khó.

Riêng đối với các văn phòng nhỏ, việc lựa chọn nội thất phù hợp cũng là bài toán nan giải. Bạn chỉ được lựa chọn những vật dụng thật sự cần thiết nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố tiện nghi cho doanh nghiệp. Mặt khác, bạn cũng cần đảm bảo được sự thông thoáng của văn phòng, không tạo cảm giác chật chội hay bí bách.

Phong cách thiết kế

Để công ty trông thống nhất về mặt tổng thể các doanh nghiệp sẽ phải lựa cho mình một phong cách phù hợp. Phong cách đó sẽ quyết định đến vật liệu nội thất, mẫu mã, cách bố trí không gian… Đây là những yếu tố tác động đến giá cả. Phong cách nào càng đòi hỏi sự cầu kỳ phức tạp trong thiết kế đến nội thất thì chi phí sẽ càng cao. 

Điển hình phong cách đơn giản, truyền thống sẽ có mức giá rẻ hơn so với phong cách luxury, đương đại, Rustic…

Chất lượng nội thất

Ngoài chi phí thiết kế, chất lượng nội thất cũng quyết định không nhỏ đến giá cả. Phụ thuộc vào nhu cầu và sự đầu tư của doanh nghiệp mà chất lượng nội thất sẽ có sự khác nhau. 

Những yếu tố về chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế thi công văn phòng gồm: chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, các chi tiết trong thiết kế cũng như nội thất có sẵn hãy được thiết kế riêng.

 • Căn cứ vào vật liệu thiết kế có thể chia thành: 

 • Nội thất cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên, đá quý, cẩm thạch… Chi phí để sở hữu và gia công các loại vật liệu này tương đối lớn. Do đó, báo giá thiết kế tăng cao cũng là điều dễ hiểu.

 • Nội thất được làm từ vật liệu công nghiệp, có tính chất đại trà.

 • Căn cứ vào gia công nội thất có thể chia thành:

 • Nội thất được nhập khẩu

 • Nối thất được thiết kế riêng theo yêu cầu

 • Nội thất mua sẵn

Thông thường đồ được nhập khẩu là do ở Việt Nam không có vật liệu hoặc không đủ khả năng sản xuất. Tuy nhiên, chúng thường có giá khá cao bởi ngoài chi phí thiết kế còn kèm theo cả chi phí vận chuyển. 

Nội thất đại trà là loại có giá thấp nhất vì mẫu mã và chất liệu phổ biến có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Yêu cầu của khách hàng

 • Thiết kế theo văn hóa và cá tính của doanh nghiệp

Văn hóa và cá tính của mỗi doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt. Do vậy, các yêu cầu này thường là thiết kế độc nhất, không được đụng hàng nên giá cả thường cao.

 • Thiết kế theo nhu cầu sử dụng, cách phân chia và bố trí không gian căn cứ vào tỷ lệ, thứ tự, các khu vực chức năng

Do lĩnh vực hoạt động khác nhau, cách lựa chọn không gian khác nhau… nên việc sắp xếp nội thất, bố trí không gian cũng cần phù hợp để thể hiện đúng được tính chất của doanh nghiệp. Thông thường, các thiết kế theo không gian mở sẽ có giá cao hơn so với không gian kín bởi yêu cầu về nội thất cũng như cách tổ chức không gian cao và phức tạp hơn.

Mặt khác các khu vực chức năng ( phòng họp kín, pantry, brainstorm…) ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Với mỗi doanh nghiệp, nhu cầu về các khu vực này thường không giống nhau. Bởi vậy, chi phí dành cho các khu vực này tương đối đa dạng. Nó tương đối cao do tính đặc thù của không gian. 

Quy trình thiết kế thi công văn phòng tại Ardeco

Quy trình thiết kế thi công văn phòng tại Ardeco

Quy trình thiết kế thi công văn phòng của Ardeco bao gồm 6 bước. Quy trình được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và chỉnh chu, cụ thể:

Bước 1: Tiến hành trao đổi với khách hàng, khảo sát hiện trạng

Tiến hành trao đổi với khách hàng (có thể thông qua email, điện thoại, mạng xã hội hoặc gặp trực tiếp) để nắm bắt nhu cầu thiết kế, ý tưởng thiết kế sơ bộ… của khách hàng và báo giá thiết kế văn phòng.

KTS sẽ đến dự án để khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước văn phòng đồng thời xác nhận những vật tư hay nội thất mà chủ đầu tư có sẵn để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Tiến hành lên thông số kỹ thuật chi tiết, thiết kế 2D, 3D

Tại bước này khách hàng sẽ nhận được: bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất (thiết kế 2D) và ảnh phối cảnh 3D công trình.

Khi thiết kế sơ bộ khách hàng có thể yêu cầu các KTS sửa bản thiết kế đến lúc ưng ý. Sau đó, khi hai bên đã thỏa thuận được bản thiết kế phù hợp, sẽ kết thúc quá trình thiết kế sơ bộ bằng văn bản. Kiến trúc sư sẽ nắm ý tưởng thiết kế rồi bắt đầu triển khai 3D theo đúng tiến độ thỏa thuận.

Bước 3: Báo giá thi công

Ardeco sẽ dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Những hạng mục và khối lượng thi công từng hạng mục sẽ được liệt kê một cách tỉ mỉ và chính xác. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất hạng mục cần thi công. Tiếp theo, Ardeco sẽ tư vấn rồi lựa chọn vật liệu thi công phù hợp cho quý khách hàng. Cuối cùng là là báo giá thiết kế thi công văn phòng công dựa trên thực tế.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hai bên sẽ bắt đầu thỏa thuận và đi vào ký kết hợp đồng. Sau thỏa thuận, khách hàng có thể xem lại hợp đồng và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có).

Mọi công việc sẽ được tiến hành sau khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất. Sau 3 ngày khách hàng sẽ phải tạm ứng ít nhất 30% giá trị hợp đồng cho Ardeco. 

Sau giai đoạn này nếu có phát sinh hay thay đổi về ý tưởng thiết kế sẽ bị tính phí. Mức phí giao động từ 10 - 70% phụ thuộc vào thời điểm và khối lượng thay đổi. 

Bước 5: Sản xuất và thi công lắp đặt

Ardeco sẽ bắt đầu triển khai bản vẽ và tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng. Sau đó, thi công lắp đặt nội thất cho khách theo đúng hạng mục thỏa thuận trên hợp đồng (thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào quy mô và kết cấu công trình).

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

Hai bên cùng tiến hành nghiệm thu để bàn giao công trình. Nếu quá trình thi công nội thất văn phòng hoàn thiện nhanh hoặc chậm hơn so với hạn định sẽ báo với chủ đầu tư để trao đổi cụ thể và xử lý. Sau cùng, hai bên sẽ làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng cho doanh nghiệp. 

Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Ardeco

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế thi công văn phòng chi tiết của Ardeco. Bảng báo giá được tính toán tỉ mỉ qua quá trình khảo sát giá thị trường. Qúy khác hàng có thể tham khảo và gọi điện trực cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ.

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng 

Công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tiêu biểu tại Ardeco

Thiết kế văn phòng công ty ABS Thái Lan

Thiết kế văn phòng công ty TNHH ABS Thái Lan

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Betagen

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Betagen

Thiết kế thi công nội thất văn phòng nha khoa Huỳnh Phúc Kháng

 Thiết kế thi công nội thất văn phòng nha khoa Huỳnh Thúc Kháng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Yoona

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm Yoona

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Vũ Hoàng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty công nghệ hoá chất và môi trường Vũ Hoàng

Có lẽ quý khách hàng đã nắm được chi tiết bảng bảo giá cũng như các hạng mục ảnh hưởng đến bảng báo giá thiết kế thi công văn phòng tại Ardeco. Đồng hành cùng chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ. Giá tốt, chất lượng xứng đáng biến Ardeco trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi gửi lại bạn chất lượng. Ardeco hận hành được đồng hành cùng quý khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng